สั่งทำเสื้อกับ LTM

 1. มองหารูปแบบเสื้อที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบของทางลูกค้าเอง หรือ สามารถเลือกแบบเสื้อได้จากทางเรา
 2. เลือกชนิดของเนื้อผ้า และ สีผ้าที่ลูกค้าต้องการ
 3. เมื่อลูกค้ามีแบบเสื้อหรือได้แบบเสื้อที่ต้องการแล้ว ส่งแบบเสื้อพร้อมแบบโลโก้ให้เราเพื่อประเมินราคา ที่ E-MAIL : ltm2547@hotmail.com
 4. ชำระค่ามัดจำ ตามเงื่อนไขของทางบริษัทฯ ก่อนขี้นเสื้อตัวอย่างและก่อนลงผลิตงานจริง (ขั้นตอนการชำระค่ามัดจำ อยู่ด้านล่าง)
 5. รอรับเสื้อตัวอย่างภายใน 3-5 วัน (หลังจากชำระค่ามัดจำ) เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของแบบเสื้อก่อนลงผลิต ORDER ส่วนที่เหลือทั้งหมด
 6. รอรับสินค้าตามกำหนดวันที่แจ้งไว้กับฝ่ายขาย ฟรี บริการจัดส่งสินค้าภายในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (เช็คเส้นทางได้กับฝ่ายขายที่ท่านติดต่ออยู่ได้เลยค่ะ)
 7. รับสินค้าพร้อมทั้งชำระเงินส่วนที่เหลือทั้งหมด (*ข้อความข้างต้นเป็นเพียงข้อความตัวอย่าง)

ขั้นตอนชำระค่ามัดจำ

 1. แจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมทั้งส่งเอกสารการยืนยันการสั่งซื้อ มายังเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ท่านติดต่ออยู่
 2. ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะจัดทำเอกสารแจ้งยอดค่ามัดจำพร้อมทั้งแนบรายละเอียดเลขที่บัญชีสำหรับโอนค่ามัดจำไปให้ลูกค้า
 3. เมื่อลูกค้าได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งเอกสารการโอนเงิน / สลิปการโอนเงินมายังเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เพื่อเป็นการยินยันการชำระเงิน
 4. ในกรณีที่ลูกค้าสะดวกจ่ายค่ามัดจำเป็นเช็คและอยู่ในเขตกรุงเทพ รบกวนแจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายเพื่อที่ทางเราจะได้จัดส่งรถไปรับเช็คในวันที่ลูกค้าระบุ แต่หากลูกค้าอยู่โซนกรุงเทพรบกวนลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีตามยอดที่ทางฝ่ายขายได้จัดทำเอกสารแจ้งไปยังลูกค้า
 5. เมื่อมีเงินเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะทำการขึ้นเสื้อตัวอย่างให้กับลูกค้าทันที ตามรูปแบบเสื้อและไซส์ที่ทางลูกค้าได้ตกลงไว้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (*ข้อความข้างต้นเป็นเพียงข้อความตัวอย่าง)

ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร